Flash Storage

DRAM Modules

Embedded Peripherals

FFlash Storage

SSD

โซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) เป็นโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลมาตรฐานสำหรับระบบฝังตัวส่วนใหญ่ SSD มาในหลากหลายรูปแบบรวมถึง 2.5 ", 1.8" และอื่น ๆ

SATA Slim

SATA Slim ได้รับการออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์พกพาไคลเอ็นต์แบบบางและแอปพลิเคชันอุตสาหกรรมเนื่องจากเป็นไปตามมาตรฐาน JEDEC MO-297 ในขณะที่ยังสามารถใช้งานได้ทั้งในฐานะอุปกรณ์บูตและเก็บข้อมูล

M.2

M.2 หรือที่เรียกว่า Next Generation Form Factor ประหยัดพื้นที่ 40% เมื่อเทียบกับ mPCIe และถูกออกแบบมาสำหรับระบบที่บางเฉียบหรือกะทัดรัด

CFast

ความจุสูงและความเร็วสูงในรูปแบบขนาดเล็กที่สอดคล้องกับ CFast 2.0 และเหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมและฝังตัว

mSATA

mSATA เป็นโมดูลที่เข้ากันได้กับ JEDEC MO-300 ที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานที่มีพื้นที่ จำกัด แม้ว่าฟอร์มแฟคเตอร์คือ mPCIe แต่โมดูลนั้นเชื่อมต่อกับโฮสต์คอนโทรลเลอร์ SATA

OCuLinkDOM™

SSD ขนาดเล็กพิเศษพร้อมความเร็ว NVMe PCIe Gen3 OCuLinkDOM ได้รับการออกแบบมาสำหรับแอพพลิเคชั่นการบูตเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด ขนาดที่ต้องการประสิทธิภาพสูงสุดการใช้งานสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลผ่านตัวเชื่อมต่อ OCuLink ตัวเชื่อมต่อเป็นส่วนหนึ่งของบอร์ดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ความนิยมของสาย OCuLink

SATADOM®

SATADOM® (Disk on Module) เป็นฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดกะทัดรัดที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Innodisk ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ 1U มันได้รับการปรับปรุงด้วยเฟิร์มแวร์และตัวเลือกการใช้พลังงานที่ไม่ต้องใช้สายเคเบิลทำให้เป็นโซลูชั่นการบูต

ServerDOM™

ฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กที่ออกแบบมาสำหรับการใช้เซิร์ฟเวอร์การใช้ ServerDOM ™เป็นอุปกรณ์สำหรับบูตช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างสำหรับการจัดเก็บเพิ่มเติมในขณะที่ปรับขนาดเซิร์ฟเวอร์ให้ง่ายขึ้น

Mini PCIeDOM

ฟอร์มแฟคเตอร์ mPCIe พร้อมอินเตอร์เฟส PCIe Gen. 1 สำหรับแอพพลิเคชั่นสำหรับบูตหรือเก็บข้อมูลเข้ากันได้กับโฮสต์ของระบบปฏิบัติการในขณะที่ไม่ต้องการไดรเวอร์

nanoSSD

nanoSSD เป็นอุปกรณ์ SATA ที่เข้ากันได้กับ MO-276 ซึ่งมีคอนโทรลเลอร์แบบรวมในลูกกริดเดี่ยวทำให้ง่ายต่อการออกแบบอย่างมากโดยการสนับสนุน SATA III ทำให้ nanoSSD รับประกันความเร็วสูงและใช้พลังงานต่ำ

CompactFlash Card (CF)

CF card เป็นปัจจัยขนาดเล็กโดยใช้อินเตอร์เฟส PATA ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมและสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายอื่น ๆ

Embedded Disk Card

การ์ด PATA ในปัจจัยรูปแบบต่าง ๆ ที่มีความจุตั้งแต่ 512MB ถึง 256GB

SD Card & MicroSD Card

การ์ด SD ที่ใช้งานร่วมกับ SD 2.0 / SD 3.0 ได้ในระดับอุตสาหกรรมซึ่งมีเทคโนโลยี iSMART เพื่อตรวจสอบสถานะของอุปกรณ์เก็บข้อมูลได้ดีขึ้น

USB / USB EDC

โมดูลขนาดกะทัดรัดพร้อมอินเทอร์เฟซ USB มีให้เลือกทั้งแบบ A และ USB แบบฝัง (เรียกอีกอย่างว่า eUSB) โมดูลมาพร้อมกับคุณสมบัติที่แตกต่างกันตั้งแต่พลาสติกไปจนถึงตัวเรือนโลหะและตัวเลือก EDC

Server Boot Card

Server Boot Card ของ Innodisk เป็นหนึ่งในโมดูลระดับอุตสาหกรรมเพียงไม่กี่ตัวที่นำเสนอ RAID ฮาร์ดแวร์สำหรับ PCIe SSD ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถรวมสองโมดูล PCIe M.2 เข้ากับ RAID ได้อย่างราบรื่นผู้ประกอบการสามารถตั้งค่าอุปกรณ์ให้เป็น RAID 1 (disk mirroring) ) สำหรับการสำรองข้อมูลและความสมบูรณ์ของข้อมูลของระบบปฏิบัติการหรือ RAID 0 เพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

DDRAM Modules

Embedded

DRAM ที่สอดคล้องกับมาตรฐาน JEDEC ของ Innodisk เป็นโมดูลหน่วยความจำที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นเกม, POS, คีออส, การแพทย์และแอพพลิเคชั่นอัตโนมัติซีรีส์ฝังตัวมีสายผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบจากโมดูลใหม่ล่าสุด DDR4 2666MT / s โซลูชั่นแบบฝังประกอบด้วยซีรีย์ LONG DIMM ปกติ SODIMM และ VLP

Server

หน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์ของเรามอบประสิทธิภาพสูงและทำงานเพื่อการออกแบบที่ไม่ต้องใช้พัดลมด้วยการออกแบบที่กะทัดรัดและความต้องการพลังงานต่ำโมดูลถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในศูนย์ข้อมูล, โทรคมนาคม, เวิร์กสเตชันและสภาพแวดล้อมเซิร์ฟเวอร์โมดูลทั้งหมดได้รับการทดสอบเป็นสองเท่า การปฏิบัติตามกฎระเบียบและ ECC และ RDIMM ทั้งหมดยังติดตั้งด้วยนิ้ว 30"

Wide Temperature

ชุดหน่วยความจำ Innodisk Robust ทำจาก DRAM สำหรับสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงหรือการหมุนเวียนความร้อนอย่างรวดเร็วโมดูล Hardy เหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับรถยนต์ภายในตู้กลางแจ้งและแอพพลิเคชั่นการบินและอวกาศและการป้องกันโมดูลทั้งหมดผ่านมาตรฐาน JEDEC และได้รับการรับรอง อุณหภูมิตั้งแต่ -40 °ถึง 85 ° C

Special Customized

DRAM ที่ปรับแต่งเป็นพิเศษของเราคือโมดูลหน่วยความจำที่มีคุณสมบัติพิเศษและได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใช้งานเฉพาะ XR-DIMM ที่แข็งแกร่งมีให้เลือกทั้งรุ่น DDR4 และ DDR3 และได้รับการออกแบบสำหรับการบินอวกาศและกลาโหม

EEmbedded Peripherals

AI Accelerator

การ์ดเร่งความเร็ว AI ของ Innodisk ที่ติดตั้งIntel® Movidius ™ Myriad ™ X VPU รองรับชุดเครื่องมือ Intel OpenVINO ™ทำให้เหมาะสำหรับแพลตฟอร์มการประมวลผล AI ที่หลากหลาย

Communication

การ์ดเอ็กซ์แพนชัน I / O ที่ยืดหยุ่นซึ่งให้การเชื่อมต่อที่เสถียรและแบนด์วิดท์กับระบบอุตสาหกรรมรวมถึงการ์ด PoE, CANbus, LAN, DIO และซีเรียลที่มีอยู่ในรูปแบบเช่น Mini PCIe, PCIe และ M. 2

การ์ดเอ็กซ์แพนชัน CANbus มาตรฐาน J1939 ของเราพร้อมใช้งานสำหรับระบบ Windows รวมถึง Linux ผ่านการใช้งาน SocketCAN การ์ดเครือข่าย GbE LAN รองรับข้อกำหนด I210 การ์ดอนุกรม Innodisk ให้การขยาย RS232, RS422 และ RS485 ที่เชื่อถือได้

Storage

การ์ดส่วนขยายที่เก็บข้อมูลของ Innodisk มีอินเทอร์เฟซมากมายและให้ส่วนต่อขยายที่เชื่อถือได้กับระบบของคุณการ์ดส่วนขยาย I / O เหล่านี้ช่วยให้สามารถขยายการ์ด Mini PCIe และ M.2 SATA และโซลูชันที่ปรับแต่งเอง

Disk Array

ชุดดิสก์อาเรย์การ์ดระดับอุตสาหกรรมของเราช่วยให้สามารถเข้าถึง RAID ในตัวฮาร์ดแวร์ได้อย่างง่ายดายผ่าน data striping และ mirroring และจัดให้มีระบบการจัดการ RAID ที่รับรองความถูกต้องของข้อมูลสำหรับระบบฝังตัวการ์ดเอ็กซ์แพนชัน I / O เหล่านี้มีอยู่ใน mini PCIe และ M .2 โมดูลอินเตอร์เฟส SATA

Display

คุณสมบัติเอ็นจิ้นกราฟิก 2 มิติที่มีความละเอียดสูงถึง 1920 x 1080 และรองรับระบบปฏิบัติการ Windows และ Linux การ์ดแสดงผล Mini PCIe ของ Innodisk เหมาะสำหรับแพลตฟอร์มอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

Testing Tool

Innodisk มีที่เก็บข้อมูลแฟลชพร้อมอินเทอร์เฟซและฟอร์มแฟคเตอร์ต่าง ๆ เพื่อช่วยลูกค้าเรายังออกแบบตัวแปลงสัญญาณสำหรับการทดสอบลูกค้าสามารถทดสอบโมดูลแฟลชในตัวชนิดต่าง ๆ ด้วยการ์ดเดียว

AApplications

Surveillance
Server Applications
In-Vehicle
Embedded Systems
Automation
Retail
Aerospace and Defence
Casino Gaming
Networking

TTechnology

STABILITY

Ruggedness

Security

Longevity

EXPANSION

Feature Sets

IiService™

iService™ ของ Innodisk ผสานรวมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อตอบสนองความต้องการในการผนวกรวมที่เพิ่มขึ้นของคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมในกระบวนการสร้างซอฟต์แวร์ของเราเราให้บริการสำหรับการจัดการระบบคลาวด์ระบบปฏิบัติการ (OS) เปลือกและแอพพลิเคชั่น IService ประกอบด้วยองค์ประกอบสามประการ ได้แก่ การตรวจสอบผลิตภัณฑ์ช่วยให้สามารถปรับแต่งและปรับปรุงระบบของคุณได้อย่างชาญฉลาด

Cloud Monitoring

การจัดการอุปกรณ์ของคุณทำได้ง่ายผ่าน Cloud Administration Platform (iCAP™) ของ Innodisk ซึ่งเหมาะสำหรับการปรับใช้บนคลาวด์อย่างเท่าเทียมกัน

Operating System Building

ผ่านบริการสร้างระบบปฏิบัติการของเราเราสามารถให้คำแนะนำและแผนที่เหมาะสมสำหรับระบบฝังตัวที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแพลตฟอร์มของคุณ

Utility

มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกและหลากหลายที่หลากหลายผ่านชุดซอฟต์แวร์ของเรา - iCover และ iSMART ปรับปรุงการใช้งาน Innodisk SSD ในขณะที่ iRAID มอบการจัดการ RAID ที่ง่ายดาย

iCAP

Innodisk
Cloud Administration Platform

iCAP ™เป็นแพลตฟอร์มการจัดการที่เข้าถึงเบราว์เซอร์ที่ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะของโซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD), หน่วยความจำและส่วนประกอบอื่น ๆ ในอุปกรณ์ที่เป็นขอบมันทำได้โดยรวบรวมข้อมูลจากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นบนคลาวด์หรือบนอินทราเน็ตของ บริษัท จากที่นี่ข้อมูลสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากโทรศัพท์มือถือแผ่นรองหรือแล็ปท็อปที่มีการเข้าถึงออนไลน์

iSMART

User-friendly Tool for Efficient SSD and DRAM Management and Maintenance

iSMART เป็นซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเข้าถึงคุณสมบัติ SMART ของอุปกรณ์ SSD และโมดูล DRAM ของ Innodisk ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับ SMART ทั้งหมดรวมถึงความสามารถในการตรวจสอบพารามิเตอร์เพิ่มเติมผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้คุณสมบัติ SMART สามารถส่งออกและวิเคราะห์เพิ่มเติมเพื่อให้ได้ภาพที่ครอบคลุมของ SSD และ DRAM สถานภาพและสถานะ

iCOVER

Reliable Recovery Software
Quickly Restore your System in Case of a Failure

iCover เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์สำรองและกู้คืนที่ใช้งานง่ายซึ่งออกแบบมาสำหรับคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรมโดย iCover จะไม่เพียงกู้คืนระบบปฏิบัติการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแอปพลิเคชันไดรเวอร์และข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดโดยใช้อิมเมจการกู้คืน เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows และ Linux แม้ว่าระบบจะไม่ตอบสนองเครื่องมือการกู้คืนอย่างรวดเร็วนี้จะคืนค่ากลับสู่สถานะดั้งเดิม

iRAID

Reliable RAID Status
Monitoring Tool

iRAID เป็นเครื่องมือการจัดการ RAID (Redundant Array of Independent ดิสก์) ที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบได้ สถานะ RAID และตั้งค่าระบบการแจ้งเตือนหากมีปัญหาหรือการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกิดขึ้น

iCAP DEMO SITE
(guest / guest)

Innodisk's Storage Solutions
for In-Vehicle Computing/IoV System

Where AI and IoT Meet
The Innodisk AIoT Solution

FFlash Type
iSLC, SLC, MLC, 3D TLC

SSD หรือ Solid State Drive โดยปกติจะใช้เทคโนโลยีหน่วยความจำแบบ 3D NAND Flash ซึ่งจะมีเซลล์เก็บข้อมูล (Storage Cell) เป็นองค์ประกอบหลักที่มีผลกับปริมาณความจุ ราคา และอายุการใช้งาน (ความสามารถในการลบ และเขียนข้อมูลซ้ำ) ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับประเภทของเซลล์ที่ใช้ในการผลิต

iSLC (InnoSLC) เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบภายใน บริษัท ของเราที่ยืมมาจากการตั้งค่า MLC ขั้นพื้นฐาน แต่ดำเนินการที่ระดับ SLC - ทั้งหมดในขณะที่รักษาต้นทุนให้น้อยที่สุด

การยืดอายุการใช้งานที่เกินมาตรฐาน

สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังเมื่อเลือกโซลูชันหน่วยเก็บข้อมูลสำหรับระบบที่จัดการรอบการเขียน / ลบจำนวนมากด้วย iSLC คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับ SSD ของคุณที่จะหมดความสิ้นเปลือง ผลิตภัณฑ์ MLC มาตรฐาน

ตอบสนองความต้องการประสิทธิภาพสูงสุด

ไม่จำเป็นต้องประนีประนอมกับประสิทธิภาพเมื่อเลือกโซลูชันการจัดเก็บของคุณโดยการออกแบบเซลล์ MLC ใหม่อย่างชาญฉลาดความเร็วของอุปกรณ์ iSLC จะเพิ่มขึ้นเป็นระดับ SLC

การสร้างสมดุลระหว่างต้นทุนและประสิทธิภาพ

ด้วยรากฐานของเทคโนโลยี MLC ทำให้ iSLC นำเสนอตัวเลือกที่เหมาะสมในราคาที่ไม่แพงมากและมีราคาเพียง 50% ของผลิตภัณฑ์ SLC

IInterface

SATA (Serial ATA)

PATA (Parallel ATA)