ด้วยสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ในSão Caetano do Sul - เซาเปาโลและศูนย์พัฒนาหลักใน Boca Raton Florida - Digifort มีสำนักงานและสาขาอยู่ทั่วโลก ดิจิฟอร์ตมีสถานะอยู่ในกว่า 120 ประเทศพร้อมด้วยแพลตฟอร์มที่แปลเป็นกว่า 18 ภาษา บริษัท มีวิถีและชื่อเสียงที่แข็งแกร่งซึ่งครอบคลุมทั่วโลก โซลูชันของเรามอบความเสถียรและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด มองหาความเป็นเลิศและฟังตลาดและลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ให้การปรับปรุงที่เกี่ยวข้องเสมอและเป็นผู้นำตลาด VMS

ผลิตภัณฑ์ Digifort ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อนำเสนอซอฟต์แวร์ตรวจสอบและจัดการวิดีโอคุณภาพสูงเกินมาตรฐานและความคาดหวังของตลาด วันนี้มีผู้ผลิตมากกว่า 240 รายทั่วโลกและอุปกรณ์มากกว่า 6500 รุ่นที่รวมเข้ากับระบบระบบเตือนภัยที่สมบูรณ์และระบบอัตโนมัติอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์โมดูลอัจฉริยะของการวิเคราะห์ภาพรวมกับระบบควบคุมการเข้าถึงไบโอเมตริกส์ CRM, ERP ซอฟต์แวร์การจัดการอื่น ๆ ในกลุ่ม

Digifort ได้สร้าง Digifort Mobile Client ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นในแพลตฟอร์มจาวาสำหรับอุปกรณ์มือถือเช่นแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน (Android และ IOs) ที่ช่วยให้การสร้างภาพและการเล่นภาพของกล้อง IP และเครื่องเข้ารหัส เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้สามารถดูและควบคุมกล้อง PTZ เปิดใช้งานที่ตั้งไว้ล่วงหน้าหรือเรียกเหตุการณ์จากสถานที่ใด ๆ ผ่าน Digifort Server เป็นส่วนประกอบไม่ใช่โมดูลเพิ่มเติมไม่ต้องใช้สิทธิ์ใช้งานจากรุ่น 7 แล้ว

DGF EXPLORER

ใช้ในคอนโดมิเนียมขนาดเล็กสำนักงานที่อยู่อาศัยร้านค้าขนาดเล็กและธุรกิจขนาดเล็กโดยทั่วไป โซลูชันที่เชื่อถือได้พร้อมคุณสมบัติที่สำคัญซึ่งมีคุณสมบัติหลักในการบันทึกและตรวจสอบภาพของ IP และ / หรือกล้องอะนาล็อกที่เชื่อมต่อผ่าน DVRs, NVR หรือ Video Encoders

DGF STANDARD

แนะนำสำหรับลูกค้าที่ต้องการแอพพลิเคชั่นสำหรับกล้องไม่เกิน 32 ตัวในราคาที่ไม่แพงและด้วยคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างเช่น Integrated Web Server ด้วยรุ่นนี้คุณสามารถควบคุมกล้อง PTZ ของคุณผ่านเมาส์ได้โดยให้ผู้ประกอบการเพียงคลิก ควบคุมคุณสมบัติของคุณ

DGF PROFESSIONAL

สำหรับลูกค้าขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่ต้องการคุณสมบัติเช่น PTZ โดยจอยสติ๊ก, แผนที่สรุป, โปรไฟล์ผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกันสูงสุด 16 รายการและการเชื่อมต่อไม่ จำกัด , เว็บเซิร์ฟเวอร์, มุมมองกล้องผ่านโทรศัพท์มือถือ, การรวมเข้ากับโมดูล Digifort มืออาชีพ โมดูลการเตือนภัยและระบบอัตโนมัติและหลักฐาน Digifort มอบโซลูชันการตรวจสอบการเตือนภัยและระบบอัตโนมัติให้แก่ลูกค้าอย่างสมบูรณ์

DGF ENTERPRISE

แนะนำสำหรับผู้ใช้ขนาดกลางและขนาดใหญ่ฉันต้องการระบบที่มีเครื่องมือและฟังก์ชั่นไม่ จำกัด โซลูชั่นเตือนภัยการควบคุมการเข้าถึงและระบบอัตโนมัติ นอกเหนือจากคุณสมบัติที่มีในซอฟต์แวร์เวอร์ชันอื่นแล้วรุ่นนี้ยังมีความเป็นไปได้ในการรวมโมดูลการเตือนภัยและระบบอัตโนมัติจำนวนกล้องไม่ จำกัด ตัวกรอง IP และรายงานสถานะเซิร์ฟเวอร์

เปรียบเทียบ Digifort แต่ละ VersionDownload

ด้วยแอพพลิเคชั่น Digifort Mobile Camera คุณสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต Android หรือ iOS ของคุณให้เป็นกล้องโดยการสตรีมวิดีโอสดไปยังเซิร์ฟเวอร์ Digifort ของคุณเพื่อให้สามารถดูบนไคลเอนต์ตรวจสอบหรือลูกค้ามือถืออื่น ๆ ถ้าเป็นอุปกรณ์ IP ที่ช่วยให้การเคลื่อนที่ทั้งหมดอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบสถานที่ก่อสร้างตู้คอนเทนเนอร์ในหมู่โอกาสการใช้งานที่หลากหลายอื่น ๆ ของการใช้งานที่ยอดเยี่ยมสำหรับระบบการตรวจสอบเพราะช่วยให้สามารถบันทึกภาพที่ไม่สามารถติดตั้งกล้องได้

ใช้งานได้จริงรวดเร็วมือถืออเนกประสงค์และติดตั้งง่าย